Tảo đỏ, san hô – Giải pháp bổ sung canxi tự nhiên cho phụ nữ mang thai

Phụ nữ mang thai cần bổ sung rất nhiều thành phần cho cơ thể, như acid folic, sắt và không thể thiếu chính là canxi. Canxi là một chất khoáng rất quan trọng cần cho quá trình phát triển xương của trẻ trong giai đoạn bào thai và tuổi nhỏ. Bổ sung canxi cho phụ nữ mang thai bởi vậy mà không thể xem nhẹ trong bất cứ giai đoạn nào của thai kỳ.

 

Tại sao cần bổ sung canxi cho phụ nữ có thai?

 

Theo khuyến nghị của bộ ý tế, phụ nữ có thai cần bổ sung 1200 mg canxi/ngày. Phụ nữ có thai và bà mẹ cho con bú có nhu cầu canxi cao hơn so với bình thường.

Nếu khẩu phần thiếu hụt canxi, cơ thể phải cân bằng canxi trong máu bằng huy động canxi từ xương. Vì vậy, nếu nhu cầu canxi của người mẹ không được đáp ứng đủ trong những giai đoạn này, sẽ ảnh hưởng tới sự phát triển chiều cao của trẻ và tăng nguy cơ loãng xương của người mẹ sau này. Ngay cả trong giai đoạn cho con bú, bà mẹ vẫn cần bổ sung 1300 mg canxi/ngày.

 

Bổ sung canxi cho phụ nữ có thai bằng tảo đỏ và canxi san hô

 

Tảo đỏ

Tảo đỏ thuộc họ San hô, lấy khoáng chất từ muối biển và cô đặc thành khoáng chất là muối carbonat trong các lá lược của nó. Đây là nguồn bổ sung canxi tự nhiên hiệu quả cho phụ nữ có thai. Tảo đỏ có hàm lượng khoáng chất cao, đặc biệt là calci (34 %) và magnesi (3 %), được tận dụng làm nguồn cung cấp các nguyên tố vi lượng. Chiết xuất giàu khoáng từ Tảo đỏ Lithothamnium calcareum được dùng như thực phẩm bổ sung để phòng ngừa mất xương và làm bền vững cấu trúc xương.

Ưu điểm của tảo đỏ: 100% thực vật biển, không gây dị ứng, nguồn gốc hữu cơ, hoạt tính sinh học cao, không cát, sạn, không gây lắng đọng tạo sỏi.

tảo đỏ

Tảo đỏ – Nguồn cung cấp canxi tự nhiên

Ngoài ra, calci carbonat trong tảo đỏ còn làm giảm sự acid hóa, tăng pH tế bào, cân bằng acid – base cho cơ thể. Tảo đỏ là nguồn tự nhiên có pH rất kiềm (pH=9). Nhờ vậy tảo đỏ giảm hiện tượng trào ngược dạ dày thực quản ở phụ nữ mang thai (50 % phụ nữ mang thai sẽ có triệu chứng trào ngược dạ dày thực quản do hai lý do chính: do Progesteron, là hormon gây giãn cơ ống tiêu hóa với độ giảm trương lực cơ tối đa ở quý 3 và do áp lực của tử cung lên dạ dày).

 

Canxi san hô

 

Canxi san hô hoàn toàn không iod (iod đã được cung cấp đầy đủ riêng biệt trong Be Birth), Canxi lấy từ san hô chứa carbonat khoáng và chứa nhiều yếu tố vi lượng khác. Canxi ở dạng này được xem là dạng an toàn và dễ hấp thu nhất.

Canxi san hô còn có khả năng trung hòa acid giúp trung hòa acid dịch vị, giảm trào ngược dạ dày thực quản và điều chỉnh pH của tế bào, kiềm hóa huyết tương.

Khả năng hấp thu Calci từ Calci san hô có trong Be Birth tốt hơn từ Calci carbonat có trong các sản phẩm bổ sung canxi cho phụ nữ có thai khác có mặt trên thị trường

Bổ sung canxi bằng canxi san hô

Bổ sung canxi bằng canxi san hô

 

Be Birth – Bổ sung canxi tự nhiên cho bà mẹ có thai

 

Hiểu được nhu cầu canxi quan trọng như thế nào đối với các bà mẹ mang thai, Be Birth đã bổ sung đầy đủ canxi vào các sản phẩm của mình thông qua tảo đỏ và canxi san hô, đây đều là các nguồn canxi tự nhiên dễ hấp thu và an toàn cho sức khỏe của mẹ và bé.

Bổ sung canxi cho phụ nữ có thai đầy đủ giúp dự phòng tăng huyết áp, giảm các biến chứng tiền sản giật, đây cũng là cơ sở để hình thành bào thai, giảm chụt rút và nguy cơ trầm cảm sau sinh ở mẹ.

 

Be Birth- Sản phẩm chuyên biệt cho từng giai đoạn trong thai kỳ

Be Birth- Sản phẩm chuyên biệt cho từng giai đoạn trong thai kỳ

Ngoài ra, Be Birth còn cung cấp các vitamin, khoáng chất, chiết xuát thảo dược, các nguyên tố vi lượng cần thiết và Omega3 (DHA và FPA) giúp tăng cường sức khỏe toàn thân và sức khỏe sinh sản cho phụ nữ trong giai đoạn mang thai.

Để tìm hiểu chi tiết, mẹ có thể truy cập website Bebirth.vn hoặc liên hệ tổng đài 1800 6521 để được tư vấn chi tiết.


Bình luận của bạn

Mua hàng ngay

Liên hệ sản phẩm

18001190