Be Birth giải pháp bổ sung dinh dưỡng toàn diện cho bà bầu

Giữa rừng các loại thuốc bổ cho bà bầu như hiện nay để có thể chọn được một sản phẩm bổ sung đầy đủ vitamin, khoáng chất thiết yếu cho mẹ trong thai kỳ không phải đơn giản. Nhất là khi các loại thuốc nhập ngoại tràn lan không rõ nguồn gốc khiến các mẹ vô cùng lo lắng khi lựa chọn, giá thành cao nhưng nguồn gốc không rõ ràng, các mẹ chắc chẳn đang không biết phải lựa chọn sản phẩm nào.

Sau đây công ty TNHH Dược phẩm Saint Việt xin giới thiệu đến các mẹ sản phẩm Be Birth – Sản phẩm chuyên biệt trong từng giai đoạn của thai kỳ, khi mang thai và cho con bú

 

Tại sao cần bổ sung thuốc bổ cho bà bầu

 

Trong quá trình mang thai, dưỡng chất người mẹ đưa vào cơ thể là điều kiện tối quan trọng để đáp ứng nhu cầu phát triển của thai nhi và hoạt động của mẹ. Do đó, chế độ dinh dưỡng được xem là yếu tố then chốt ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của cả mẹ và bé. Tuy nhiên ở mỗi giai đoạn mang thai và sau sinh, nhu cầu cần được bổ sung các chất dinh dưỡng của mẹ là khác nhau.

 

Dinh dưỡng cần bổ sung cho mẹ trong thai kỳ

 

Tại sao nên lựa chọn Be Birth

 

Công thức độc đáo hiệu quả của Be Birth

 

Thực tế cho thấy việc bổ sung các dưỡng chất qua đường ăn uống là chưa đủ bởi trong quá trình chế biến, chất dinh dưỡng đã giảm đi đáng kể. Ngoài ra, một số chất rất khó tìm thấy hoặc định lượng cụ thể trong thực phẩm như: sắt, canxi… Một số loại dù có trong thực phẩm nhưng không đủ cung cấp cho mẹ trong thai kỳ có thể gây ảnh hưởng đến thai nhi như dị tật… như acid folic. Bởi vậy các mẹ cần bổ sung các loại thuốc bổ cho bà bầu

 

Mang đến một giải pháp tối ưu nhất cho phụ nữ, Bebirth là dòng sản phẩm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có công thức độc đáo được kết hợp từ nhiều dưỡng chất: cung cấp các vitamin, khoáng chất cùng các nguyên tố vi lượng cần thiết, bổ sung Omega3 (DH, FPA) và các chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên giúp đáp ứng đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng tăng lên cho từng giai đoạn mang thai và sau sinh của mẹ. Cùng với nguyên liệu nhập khẩu từ Châu Âu, sản xuất trên dây chuyền hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế GMP – WHO, Bebirth sẽ là sự lựa chọn hàng đầu giúp mẹ bổ sung các dưỡng chất thiết yếu cho một thai kỳ khỏe mạnh, tạo nền tảng vững chắc để bé yêu có được sự phát triển hoàn hảo trong những năm tháng đầu đời quan trọng.

Công thức của Be birth đảm bảo cho sự phát triển của mẹ và bé trong thai kỳ

 

Chất lượng châu Âu – Kiểm soát chặt chẽ – Chi phí hợp lý

 

Công thức của Be Birth được chuyển nhượng từ Phanes Pharma Bỉ sau một thời gian nghiên cứu cho từng giai đoạn của thai kỳ, phù hợp với thai phụ đảm bảo an toàn nhất. Nguyên liệu Be birth được nhập ngoại 100% đảm bảo chất lượng tốt nhất. Be Birth được sản xuất dưới dây chuyền hiện đại đảm phải GMP-WHO tiêu chuẩn sản xuất thuốc hết sức ngặt nghèo của quốc tế.

Bởi vậy mẹ hoàn toàn yên tâm sử dụng Be Birth, sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế nhưng giá thành lại hợp lý cho người Việt.

 

Be Birth đảm bảo chất lượng tốt nhất cho thai phụ và thai nhi

 

Sản phẩm phát triển chuyên biệt cho từng giai đoạn của thai kỳ

 

Các sản phẩm thuốc bổ cho bà bầu có trên thị trường chỉ dành cho chung toàn bộ thai kỳ mà không có sự phân chia theo giai đoạn, đây là điều thiếu sót của các sản phẩm này.

Thai kỳ gồm 5 giai đoạn chính được định nghĩa theo khoa học và y tế.

5 giai đoạn của thai kỳ :
1. Tiền sản (3 đến 4 tháng trước khi thụ thai)
2. Mang thai từ tháng thứ nhất đến tháng thứ 6
3. Mang thai từ tháng thứ 7 đến tháng thứ 9
4. Thời kỳ cho con bú
5. Thời kì sau khi nuôi con bằng sữa mẹ

Xuyên suốt 5 giai đoạn này, thai phụ có những nhu cầu riêng theo từng giai đoạn và gặp những rối loạn về tâm-sinh lý theo từng nguyên nhân cụ thể. Việc xây dựng nên những công thức của Be Birth được dựa trên sự hợp lý hóa về thống kê và dựa theo kết quả của những nghiên cứu khoa học mới nhất đã được đồng thuận, nhằm xác định những nguyên liệu, chất lượng, nồng độ, tính đặc hiệu cũng như liều lượng và sự an toàn, từ đó đáp ứng được những đòi hỏi của từng giai đoạn, tuỳ theo tần suất và tỉ lệ mới mắc của các rối loạn.

5 lý do nên lựa chọn Be Birth

 

Giữa rừng các loại thuốc bổ cho bà bầu như hiện nay, các mẹ cần có sự lựa chọn thông tinh và tỉnh táo nhất để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với bản thân và tốt nhất cho sự phát triển của bé yêu.

Be Birth 3 – 3 tháng cuối thai kỳ

 

Để tìm hiểu thêm về be birth, mẹ có thể truy cập website Bebirth.vn hoặc liên hệ tổng đài 1800 6521 để được tư vấn cụ thể nhất mẹ nhé!


Bình luận của bạn

Mua hàng ngay

Liên hệ sản phẩm

18001190