Giai đoạn mẹ cần chuẩn bị tâm lí thoải mái và nguồn vitamin, khoáng chất dồi dào để nâng cao sức khỏe bản thân tăng cường khả năng mang thai và quan trọng hơn cả là giúp thai nhi ngay từ giai đoạn đầu hình thành.
Giai đoạn này có đến 85% phải trải qua giai đoạn ốm nghén với những biểu hiện khó chịu như thay đổi khẩu vị hay buồn ngủ, buồn nôn và nôn mửa, không muốn ăn. Ốm nghén kéo dài có thể khiến mẹ bị thiếu hụt dinh dưỡng.
Giai đoạn này mẹ bầu sẽ cảm thấy mệt nhọc, nặng nề hơn khi di chuyển, sự sa bụng này có thể khiến mẹ đi tiểu nhiều hơn, khó ngủ, táo bón, trào ngược dạ dày, ợ nóng, sưng phù cổ chân, chuột rút. Mẹ cần chuẩn bị thật kĩ lưỡng để sẵn sàng cho quá trình vượt cạn khó khăn.
Giai đoạn này mẹ gặp khá nhiều thay đổi về sức khỏe do sự kiệt sức sau cơn vượt cạn, sự thiếu ngủ vì chăm sóc con ban đêm cộng với hormone thay đổi làm cho cơ thể phụ nữ sau sinh rơi vào tình trạng mất cân bằng, khiến nhiều chị em bị căng thẳng, mệt mỏi, đau lưng, sức đề kháng yếu, cảm thấy cô đơn, thậm chí trầm cảm sau sinh.
Sau quá trình mang thai, sinh nở, cho con bú, sự tiêu hao sức khoẻ và năng lượng của người mẹ là rất lớn. Làm thế nào để đảm bảo sức khoẻ, trở lại vóc dáng cũ và những bận rộn của cuộc sống hàng ngày là mối quan tâm của chị em, nhất là những người lần đầu làm mẹ.

Mua hàng ngay

Liên hệ sản phẩm

18001190