MÔ TẢ

GIAI ĐOẠN 4: NUÔI CON BẰNG SỮA MẸ

Giai đoạn này cơ thể người mẹ có những thay đổi nhất định, ít nhiều ảnh hưởng đến việc tiết sữa và chất lượng sữa cho bé. Vậy làm sao để mẹ nhiều sữa cho bé mà vẫn điều chỉnh được nhịp sống, vóc dáng sau sinh?

Những rắc rối nào mẹ có thể phải đối mặt? 

  • Sự kiệt sức sau cơn vượt cạn, sự thiếu ngủ vì chăm sóc con ban đêm cộng với hormone thay đổi làm cho cơ thể phụ nữ sau sinh rơi vào tình trạng mất cân bằng, khiến nhiều chị em bị căng thẳng, mệt mỏi, đau lưng, sức đề kháng yếu, lo âu, hay cảm thấy cô đơn, thậm chí trầm cảm sau sinh.
  • Làm sao để có nhiều sữa, sữa thật sự chất lượng cho bé cũng là mối quan tâm hàng đầu của các mẹ trong giai đoạn này.

Vì sao mẹ cần Be Birth 4? 

b4

Be Birth 4 với 31 loại thảo dược, vitamin và khoáng chất, sẽ giúp cải thiện tình trạng sức khỏe, sinh lý cho mẹ và cũng cấp đủ các dưỡng chất cho sữa mẹ dồi dào và chất lượng.

Lithothamnium Calcareum (Tảo đỏ) có những tính chất kháng acid mạnh và cũng cung cấp calci dưới hình thức hoàn toàn có thể đồng hóa. Loài tảo này chứa 32% calci được đồng hóa trực tiếp giống như calci san hô. Calci carbonat của loài tảo này là một chất kháng acid tuyệt vời, trung hòa độ acid dạ dày, duy trì cân bằng kiềm – toan, vì vậy được khuyến khích sử dụng trong thời thai kỳ giúp làm giảm chứng trào ngược dạ dày thực quản, nấm miệng, nhiễm khuẩn âm đạo.
Calci san hô: giúp mẹ cung cấp đầy đủ lượng calci cần thiết cho bé qua nguồn sữa mẹ, cho bé hệ xương, răng vững chắc.
Chiết xuất Haematococcus Pluvialis (Vi tảo lục) chứa Astaxanthin (dihydroxy-3,3’ dioxo-4,4’ beta-caroten). Astaxanthin được chuyển thành Vitamin A khi cần thiết. Sự thiếu hụt Vitamin A trong thai kỳ dẫn đến những rối loạn khác nhau về tăng trưởng giảm sức đề kháng đối với nhiễm khuẩn ảnh hưởng đến một số tuyến nội tiết và nhiều quá trình chuyển hóa ở trẻ.
desmodium-adscendens Các flavonoid và saponin của Desmodium Adscendens bảo vệ bà mẹ và thai nhi. Desmodium Adscendens bảo vệ gan, tác động lên sự chuyển hóa của tế bào gan, được khuyến cáo sử dụng trong thời gian cho con bú. Ngoài ra, chúng còn giúp làm giảm những cơn đau lưng và những cơn co thắt.

 

VÌ SAO NÊN CHỌN BE BIRTH 4?

 

b4

 

1 – CÔNG DỤNG VƯỢT TRỘI CỦA BE BIRTH 4

2 – AI NÊN DÙNG BE BIRTH 4

3 – 5 LÝ DO NÊN CHỌN BE BIRTH

 

vi-sao-lua-chon-be2-4

4 – DÙNG BE BIRTH 4 NHƯ THẾ NÀO ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC HIỆU QUẢ TỐT NHẤT?

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

1 – CÔNG THỨC TỐI ƯU CỦA BE BIRTH 4

thanhphan-bb4


2 – CÔNG DỤNG VƯỢT TRỘI CỦA BE BIRTH 4

  • Be Birth 4 cung cấp các vitamin, khoáng chất và các nguyên tố vi lượng cần thiết, các chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên và Omega3 (DHA và FPA) cho phụ nữ đang cho con bú nhằm tăng cường sức khỏe, tăng cường miễn dịch, giúp giảm mệt mỏi, căng thẳng cho người mẹ.
  • Bổ sung các dưỡng chất thiết yếu và Omega 3 (DHA và FPA) cho nguồn sữa mẹ.

3 – AI NÊN SỬ DỤNG BE BIRTH 4

  • Phụ nữ sau sinh và đang nuôi con bằng sữa mẹ.

4 – DÙNG BE BIRTH 4 NHƯ THẾ NÀO ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC HIỆU QUẢ TỐT NHẤT?

  • Ngày uống 1 viên nén và 1 viên nang mềm trong hoặc sau khi ăn.
  • Nên sử dụng sản phẩm Bebirth 4 trong suốt thời gian cho con bú để đảm bảo sức khỏe cho mẹ và chất lượng sữa mẹ cho bé.

5 – BẢO QUẢN

  • Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh sáng, nhiệt độ không quá 30 độ C

6 – SỐ ĐĂNG KÝ

Số đăng ký Châu Âu:

  • FASFC: AFSCA n° NUT_PL_AS 3396/5 – NUT_AS 3396/10
  • APB: CNK 3557-436

Số đăng ký tại Việt Nam: 2392/2018/ĐKSP

Bình luận của bạn

Mua hàng ngay

Liên hệ sản phẩm

18001190