Sinh con theo ý muốn nhờ vào chế độ ăn uống đúng cách

Để sinh con theo ý muốn, bên cạnh việc canh ngày rụng trứng thì chế độ ăn uống đúng cách cũng rất cần thiết. Hãy tìm hiểu để sinh con theo ý muốn nhé.

Những yếu tố cần có để sinh con theo ý muốn

Điều kiện để thụ thai thành công

– Người chồng phải đảm bảo đủ số lượng tinh trùng cần thiết và chất lượng tốt.

– Người vợ phải có trứng khỏe mạnh.

Các yếu tố quyết định giới tính của thai nhi

Sau khi giao hợp, tinh trùng của nam giới sẽ được phóng vào trong âm đạo của phụ nữ. Khi đó, tinh trùng bắt đầu một hành trình đầy khó khăn để đi sâu vào cơ thể phụ nữ và tìm đến với trứng. Nếu tinh trùng đủ khỏe mạnh để vượt qua các rào cản và may mắn gặp đúng ngày trứng rụng thì sự thụ tinh sẽ xảy ra. Con đường đi của tinh trùng để tìm đến trứng rất dài và khó khăn. Mỗi lần xuất tinh, người đàn ông giải phóng hàng triệu tinh trùng, nhưng thường chỉ có 1 tinh trùng khỏe và nhanh nhất có thể thụ tinh với trứng mà thôi.

– Nếu tinh trùng X tìm được đến trứng trước để thụ tinh thì bạn sẽ mang thai con gái.

– Nếu tinh trùng Y tìm được đến trứng trước để thụ tinh thì bạn sẽ mang thai con trai.

– Tinh trùng X hoạt động thuận lợi ở môi trường âm đạo có tính axit.

– Tinh trùng Y thì hoạt động thuận lợi hơn ở môi trường âm đạo có tính kiềm.

Những yếu tố khác biệt giữa hai loại tinh trùng

– Tinh trùng X: Khỏe mạnh hơn nhưng lại nặng nề và di chuyển chậm hơn so với tinh trùng Y. Tinh trùng X cũng sống được lâu hơn và ưa môi trường âm đạo có tính axit.

– Tinh trùng Y: Sống được ít ngày hơn nhưng lại nhẹ và di chuyển nhanh nhẹn hơn so với tinh trùng X. Tinh trùng Y thì ưa môi trường âm đạo giàu tình kiềm.

Có thể thấy rằng, sinh con trai hay con gái phụ thuộc vào việc loại tinh trùng nào tìm được trứng để thụ tinh trước. Vì thế, muốn sinh con theo ý muốn thì bạn cần tạo ra các điều kiện thuận lợi hơn cho loại tinh trùng mong muốn thụ thai. Mỗi lần xuất tinh, người chồng giải phóng một lượng tinh trùng X và Y có tỷ lệ ngang nhau. Do đó, nếu bạn biết cách tác động dựa vào chế độ ăn uống, thời điểm quan hệ… thì có thể dễ dàng sinh con theo ý muốn.

nhiem-sac-the

Dựa vào sự khác biệt giữa 2 loại tinh trùng để sinh con theo ý muốn

Chế độ dinh dưỡng giúp tinh trùng khỏe mạnh

Muốn sinh con theo ý muốn thì trước hết tinh trùng phải khỏe mạnh để tăng khả năng thụ thai thành công. Vì vậy, chế độ dinh dưỡng trước khi mang thai là rất quan trọng để tăng cao cả về số lượng và chất lượng của tinh trùng.

Những thực phẩm nên cho chồng ăn

– Ngũ cốc: gạo, gạo lứt, khoai lang, ngô…

– Rau xanh đậm màu: rau bina, rau cải xoăn, rau cải xoong…

– Các loại củ quả đậm màu: cà rốt, bí ngô, táo đỏ, cherry, việt quất…

– Các loại cá.

– Thịt bò, thịt nạc.

Những thực phẩm người chồng cần tránh xa

– Rượu bia: Quá nhiều rượu bia không chỉ hủy hoại sức khỏe và tinh thần của bạn, mà còn làm suy giảm số lượng và chất lượng tinh trùng, khiến khả năng thụ thai thành công thấp hơn rất nhiều.

– Thuốc lá: Đây cũng là một trong những tác nhân hàng đầu giết chết tinh trùng của bạn.

– Thực phẩm cay nóng, đồ ăn nhanh như mì tôm, ớt, khoai tây chiên… cũng không tốt cho tinh trùng.

thuoc-la-ruou-bia-anh-huong-den-chat-luong-tinh-trung1

Thuốc lá và rượu bia sẽ làm suy giảm cả về số lượng và chất lượng tinh trùng

Xây dựng chế độ ăn uống hợp lý để sinh con theo ý muốn

Nhiều công trình nghiên cứu đã chỉ ra vai trò quan trọng của chế độ dinh dưỡng tới giới tinh của thai nhi. Từ nhiều kết quả nghiên cứu, khảo sát có thể đưa ra một bảng hướng dẫn chi tiết cách ăn uống hợp lý nhất để giúp bạn lựa chọn được giới tính thai nhi theo ý muốn. Để đảm bảo tỷ lệ thành công cao nhất, bạn cần ăn uống theo bảng hướng dẫn này ít nhất là 1 tháng trước khi thụ thai nhé.

bang-che-do-an-sinh-con-trai-con-gai

Hướng dẫn chế độ ăn uống để sinh con theo ý muốn

Phương pháp ăn uống Shettles giúp sinh con theo ý muốn

Muốn sinh con trai:

– Tăng cường các thực phẩm ngọt và mặn, hạn chế đồ chua và thực phẩm lên men. Trước khi thụ thai khoảng 3 tháng, bạn nên chọn chế độ ăn mặn hơn một chút, nhưng không nên quá mặn để tránh ảnh hưởng sức khỏe. Những thực phẩm nên chọn lựa là thịt, cá, chuối, khoai tây, thực phẩm khô có ướp muối. Nên hạn chế tiêu thụ sữa, trứng, cà chua, cà rốt… Sau khi thụ thai thành công thì bạn ăn uống bình thường trở lại để đảm bảo nguồn dưỡng chất phong phú cho cơ thể.

– Chọn thời điểm quan hệ thích hợp, trước khi “giao ban” dùng nước rửa có tính kiềm để rửa âm đạo. Dung dịch này bạn có thể pha từ 9 g muối trong một lít nước, hoặc 9 g bicarbonate với một lít nước.

Muốn sinh con gái:

– Nếu muốn sinh con gái thì bạn nên thực hiện chế độ ăn nhiều chua hơn với hoa quả, sữa chua, tăng cường ăn trứng và uống sữa…

– Trong ngày dự định quan hệ, bạn tạo dung dịch có tính axit để rửa âm đạo. Dung dịch này bạn pha từ dấm với nước theo tỉ lệ 1 : 9 hoặc dùng 1 thìa cafe nước cốt chanh pha với 1 lít nước.

Tính ngày rụng trứng để sinh con theo ý muốn

Một chế độ ăn uống hợp lý sẽ giúp tinh trùng khỏe mạnh và tạo điều kiện tốt nhất cho loại tinh trùng mong muốn tìm được đến trứng trước. Tuy nhiên, chỉ vậy thôi là chưa đủ, yếu tố then chốt nhất giúp bạn sinh được con như ý muốn là lựa chọn đúng thời điểm quan hệ.

Như đã nói ở trên, tinh trùng X giúp sinh con gái chậm chạp hơn nhưng lại có tuổi thọ cao hơn tinh trùng Y. Ngược lại, tinh trùng Y mặc dù chỉ sống được ít ngày nhưng lại bơi nhanh hơn tinh trùng X. Các nghiên cứu cho thấy, thông thường tinh trùng Y sống được khoảng 3 đến 4 ngày trong cơ thể phụ nữ, trong khi tinh trùng X sẽ sống được từ 5 đến 7 ngày. Dựa vào điều này sẽ giúp bạn chọn được thời điểm quan hệ hợp lý nhất.

Dựa vào tính chất của các loại tinh trùng chúng ta biết rằng: Tinh trùng X (quyết định con gái) di chuyển chậm hơn nhưng lại sống lâu hơn; tinh trùng Y (quyết định con trai) di chuyển nhanh hơn nhưng lại chết sớm hơn. Theo nghiên cứu, tinh trùng Y có thể sống được khoảng 3 ngày trong cơ thể phụ nữ, còn tinh trùng X sống được tới 5 ngày. Dựa vào điều này, bạn có thể chọn thời điểm thụ thai để quyết định giới tính của con.

– Bí quyết để sinh con trai là bạn nên kiêng quan hệ khoảng 5 đến 7 ngày trước khi trứng rụng. Bắt đầu tiến hành quan hệ trước ngày rụng trứng 1 ngày và trong ngày trứng rụng.

– Còn nếu muốn sinh con gái thì bạn không cần kiêng cữ mà hãy quan hệ đều đặn cho tới trước thời điểm trứng rụng 1 ngày thì dừng lại.

Để tính chính xác ngày rụng trứng, bạn có thể áp dụng nhiều cách khác nhau như theo dõi chu kỳ kinh nguyệt, dựa vào sự thay đổi của cơ thể, dùng que thử rụng trứng hay siêu âm.


box beberth.png

Bình luận của bạn

Mua hàng ngay

Liên hệ sản phẩm

18001190