Bổ sung enzym giảm chướng bụng khó tiêu khi mang thai

Chướng bụng khó tiêu khi mang thai là điều thường thấy ở các bà mẹ mang thai không những khiến các bà mẹ hết sức khó chịu, ăn uống không ngon mà còn dẫn đến không cung cấp đủ dinh dưỡng cho mẹ, ảnh hưởng không có lợi tới thai nhi.

Tại sao bà bầu thường gặp chướng bụng khó tiêu khi mang thai?

Khi mang thai cơ thể mẹ sinh ra nhiều loại hormone làm mềm cơ dạ dày khiến cho việc tiêu hóa thức ăn trở nên kém hơn, làm dư thừa acid dạ dày gây nên ợ hơi và khó tiêu.

Nếu mẹ ăn uống không hợp lý, ăn nhiều đồ uống khó tiêu, chiên xào nhiều dầu mỡ hoặc các món ăn có tính cay cũng có thể khiến các mẹ xảy ra tình trạng chướng bụng khó tiêu.

Ngoài ra khi thai nhi phát triển lớn có thể dẫn trới chèn ép dạ dày của mẹ cũng có thể dẫn đến khó tiêu.

Nếu để tình trạng này kéo dài sẽ không tốt cho sức khỏe của mẹ và bé. Bổ sung enzym tiêu hóa cần thiết sẽ giúp các mẹ giải quyết được vấn đề này.

Chướng bụng đầy hơi khi mang thai

Enzym giúp giảm chướng bụng khó tiêu khi mang thai

Bổ sung enzym giúp hỗ trợ tiêu hóa, giúp giảm hiện tượng chướng bụng, đầy hơi, khó chịu sau khi ăn hiệu quả.

Alpha-amylase

Là một enzym nội sinh có tác dụng thủy phân tinh bột, các polysaccarid thành các phân tử nhỏ hơn như dextrin, oligosaccarid, monosaccarid.

Bromelain

Bromelain được chiết xuất từ quả và thân dứa, là nhóm endoprotease có khả năng phân cắt các liên kết peptid nội phân tử protein để chuyển phân tử protein thành các đoạn nhỏ gọi là các peptide. Bromelain có 3 hoạt tính khác nhau: peptidase, amidase và esterase, hoạt tính esterase ở bromelain mạnh hơn papain.

Papain

Papain được tách từ nhựa đu đủ xanh, là một enzyme thực vật. Trong nhựa đu đủ có chứa một hỗn hợp protease, trong đó, hàm lượng papain chiếm cao nhất (95%) và hoạt tính phân giải protein của papain cao hơn chymopapain nhiều lần. Papain đóng vai trò vừa là một endoprotease vừa là một exoprotease nên chúng thủy phân protein thành các polypeptid và các axit amin. Tính đặc hiệu cơ chất của papain rộng, papain có thể thủy phân hầu hết các liên kết peptid. Vì vậy, Papain rất tốt cho hệ tiêu hóa, giúp tiêu hóa các thức ăn giàu protein một cách dễ dàng hơn, có thể giảm bớt sự chướng bụng khó tiêu khi mang thai.

Papain được tách từ nhựa đu đủ xanh

 Ficain

Ficain còn gọi là ficin, một thiol-protease có trong dịch nhựa của các loài sung, vả thuộc giống Ficus, họ Moraceae. Ficain có tác dụng kích thích tiêu hóa và diệt giun tròn trong đường tiêu hóa. Ficain có thể xúc tác quá trình thủy giải những liên kết peptid của nhiều hợp chất protein tự nhiên như: gelatin, collagen, protein sữa, hemoglobin, elastin, protein đậu nành, fibrin, fibrinogen.

Be Birth – bổ sung enzym hỗ trợ tiêu hóa cho bà bầu

Be Birth là sản phẩm chuyên biệt dành cho phụ nữ có thai được chia theo 5 giai đoạn:

+ Be Birth 1: Dành cho phụ nữ chuẩn bị mang thai;

+ Be Birth 2: Dành cho sản phụ trong 6 tháng đầu thai kỳ,

+ Be Birth 3: Dành cho sản phụ trong 3 tháng cuối thai kỳ,

+ Be Birth 4: Dành cho phụ nữ sau sinh và cho con bú

+ Be Birth 5: Dành cho phụ nữ sau sinh phục hồi sức khỏe.

Tất cả 5 sản phẩm này đều có chứa các loại enzym cần thiết như Alpha amylase, Bromelain, Papain, Ficain… giúp mẹ tiêu hóa thức ăn tốt hơn, giảm chướng bụng khó tiêu khi mang thai đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng cần thiết cho bé yêu.

Be Birth giúp giảm chướng bụng khó tiêu khi mang thai

Ngoài ra Be Birth còn cung cấp các vitamin, khoáng chất và các nguyên tố vi lượng cần thiết, các chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên và Omega3 (DHA và FPA) giúp tăng cường sức khỏe toàn thân và sức khỏe sinh sản cho phụ nữ trong suốt thai kỳ.

Để tìm hiểu thêm về Be Birth, mẹ có thể truy cập website Bebirth.vn hoặc liên hệ tổng đài 1800 6521 để được tư vấn cụ thể nhất.

Bình luận của bạn

Mua hàng ngay

Liên hệ sản phẩm

18001190